Viettel âm thầm đầu tư vào kênh truyền hình mới?

Với sự xuất hiện của loạt phim 'khủng’ trên kênh SCTV6 gắn 'mác’ Viettel Media, nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng phải chăng đơn vị này đang âm thầm đầu tư vào kênh truyền hình mới ngoài việc kinh doanh hạ tầng truyền hình Viettel TV?

Từ đầu tháng 7/2021, SCTV6 thay đổi nhận diện, trở thành kênh SCTV6-FIM360. Cùng với đó, SCTV6-FIM360 xuất hiện hàng loạt phim 'khủng'.

Ở khung giờ phim nước ngoài (17h30 và 19h) là các phim 30 chưa phải là hết, Đại Tống cung từ, Minh châu rực rỡ. Đây đều là các phim vừa kết thúc phát sóng chưa lâu và lọt top những phim được xem nhiều nhất tại các nước sản xuất.

Ở khung giờ phim Việt (12h trưa) là Mặt nạ hạnh phúc và Má tôi là đại gia - 2 phim Việt độc quyền lần đầu được lên sóng.

Má tôi là đại gia đưa người xem đến những câu chuyện vô cùng đời thường, dường như ai cũng nhận thấy một phần tính cách của mình trong mỗi nhân vật. Phim có sự tham gia của các diễn viên có tên tuổi ở phía Nam như Ngân Quỳnh, Thảo Trang, Thùy Trang, Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận…

Mặt nạ hạnh phúc là hành trình lật tẩy tấm 'mặt nạ hạnh phúc' của một gia đình ba thế hệ. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng phim phía Bắc như NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân… và các diễn viên trẻ tài năng được yêu thích như Đình Tú, Trọng Lân, Huyền Trang Mù Tạt, Ngọc Anh…

 

Khi theo dõi, nhiều khán giả để ý loạt phim 'hot hit' trên được 'cộp mác' Viettel Media. Từ đó, khán giả cũng đồng loạt đặt câu hỏi rằng, phải chăng ngoài dịch vụ Viettel TV, đơn vị này đang đầu tư vào kênh truyền hình mới?

 

Tin nổi bật