Bám sát thị trường DMS.One

Thêm một tính năng ưu việt nữa từ DMS.ONE Viettel, giúp các doanh nghiệp kịp thời nhận những thông tin thay đổi từ thị trường, sản phẩm từ nhân viên bán hàng hay chính khách hàng của họ. Để có thể hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng phục vụ thì việc kịp thời nắm bắt thông tin là vô cùng cần thiết. Các bạn hãy cùng xem DMS.One làm được những gì qua tính năng này nhé!

Báo cáo điều hành DMS.One

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp DMS.ONE còn có tính năng cung cấp các báo cao vô cùng đa dạng và chính xác. Để đánh giá được hoạt động của công ty sau 1 quá trình hoặc hiểu quả kinh doanh của nhân viên bán hàng thì các báo cáo luôn đòi hỏi sự chính xác và tối ưu cao. Hiểu được điều này DMS.ONE mang đến cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của công ty mình qua các mẫu báo cáo được xuất ra trực tiếp trong quá trình hoạt động.

Quản lý bán hàng DMS.One

Thêm 1 tính năng nữa của phần mềm quản lý DMS.One đó là quản lý bán hàng. Với nhiếu ưu điểm vượt trội, đây được coi là giải pháp rất hữu hiệu cho doanh nghiệp cho việc quản lý nhân viên, hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, nắm bắt được thông tin khách hàng và dễ dàng thiết lập mục tiêu cho từng cá nhân với độ chính xác theo năng lực từng nhân viên.

Định vị quản lý nhân viên bán hàng DMS.One

Phần mềm quản lý DMS.One sẽ giúp cho các doanh nghiệp định vị được nhân viên mọi lúc, mọi nơi, giám sát lộ trình mà nhân viên của mình đã đi qua. Để luôn luôn biết được vị trí nhân viên của mình đang ở đâu, dễ dàng trong việc điều động, quản lý nhân viên

 
0
Shares