4g1

Khách hàng Viettel đã có thể đổi mật khẩu wifi gia đình qua My Viettel

Nhằm chăm sóc khách hàng viettel và tạo thuận tiện khách hàng, giúp khách hàng có thể kiểm soát thiết bị Modem/wifi từ xa. Viettel ra tính năng đổi Pass Wifi trên My Viettel đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Để sử dụng tính năng hỗ trợ quản lý thiết bị Modem/wifi từ xa, khách hàng đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My Viettel ver3, vào tính năng Quản Lý Modem/wifi.

Tính năng này cũng hỗ trợ khách hàng xem các thông tin liên quan đến modem như trạng thái bật/tắt thiết bị, số serial thiết bị, nhà sản xuất. Khi tín hiệu đường truyền chập chờn, khách hàng có thể tác động khởi động lại modem từ xa trên thiết bị di động của mình mà không phải thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Các bước đổi mật khẩu wifi gia đình qua My Viettel

Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel

1481944941 3

Bước 2: Truy cập quản lý Modem Wifi

doi pass wifi viettel

Bước 3: Đổi mật khẩu wifi

doi mat khau0wwifi

Ngoài ra, khi cần đặt lại mật khẩu, khách hàng cũng có thể thay đổi theo cách riêng với tên wifi và mật khẩu wifi bằng tính năng này.

Giờ đây, chỉ cần có My Viettel Ver3, bạn đã có thể kiểm soát thiết bị Modem/wifi của mình mọi lúc mọi nơi. Thật nhanh chóng và tiện lợi! Để biết thêm chi tiết gọi 18008098 để được hỗ trợ trực tiếp.

 
0
Shares