4g1

Đồng hồ giám sát trẻ em - Kiddy Viettel

Đồng hồ giám sát trẻ em còn có tên gọi là đồng hồ Kiddy với nhiều tính năng hữu ích giúp gia đình và phụ huynh giám Sát hành trình cũng như lộ trình hàng ngày của bé giúp gia đình luôn luôn kiểm soát được mọi hành động và thói quen của trẻ. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy mang lại sự an tâm cho bố mẹ và sự an toàn cho các bé.

13343137 632398960244773 2228494741157805739 n

Tính năng của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy

Đồng hồ giám sát trẻ em kiddy chính hãng của Viettel

Thực tế hiện nay cho thấy, xã hội ngày càng trở nên phức tạp và trẻ em đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như đi lạc đường hay bắt cóc,... Đây là sự lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, thậm chí là "đứng ngồi không yên"vì không thể luôn ở cạnh con 24/24 được, không thể tập trung cho công việc khi đang lo lắng, không biết con mình đang ở lớp, đang trốn đi chơi hay là đang gặp nguy hiểm,...Khi đó bạn sẽ thấy đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy cực kỳ hữu dụng trong công cuộc bảo vệ và giám sát trẻ em.

Bắt nguồn từ những trăn trở đó, Viettel chúng tôi đã nghiên cứu cho ra mắt đồng hồ Giám sát trẻ em Kiddy – đồng hồ đeo tay gắn sim trẻ em. Với rất nhiều tính năng quan trọng, hữu ích cho bố mẹ, an toàn cho con. Tính năng quan trọng nhất của đồng hồ theo dõi trẻ em kiddy đó là luôn luôn giám sát và nắm bắt rõ hành trình của bé kể cả khi không ở bên cạnh con.

kiddy ve sy trung thanh cua con

Với tính năng này, bố mẹ sẽ luôn biết con đang ở đâu và hành trình đường đi cũng nắm được rất dễ dàng. Phụ huynh chỉ cần mở phần mềm kiddy trên điện thoại là đã có thể theo dõi hành trình của bé mọi lúc mọi nơi rồi.

Ngoài tính năng giám sát hành trình của bé trên bản đồ, đồng hồ điện thoại trẻ em còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như nghe gọi, nhắn tin 2 chiều, thiết lập vùng an toàn, định vị và cảnh báo nguy hiểm tức thời.

Đặc biệt giá đồng hồ nghe gọi trẻ em Kiddy của Viettel khá rẻ so với các thiết bị định vị trẻ em khác trên thị trường, bạn thêm thêm giá sản phẩm tại đây: Bảng giá đồng hồ định vị trẻ em

ĐỂ LUÔN BIẾT BÉ ĐANG Ở ĐÂU, LÀM GÌ VÀ LUÔN LUÔN CÓ MẶT KỊP THỜI ĐỂ GIÚP BÉ. BẠN HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ VIETTEL GIÚP BẠN ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU NHẤT.

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 04.62.818.818

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 0122

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: đồng hồ ghi âm trẻ em - đồng hồ điện tử trẻ em - đồng hồ xác định vị trí trẻ em

 
0
Shares