Theo thông tin chính thức từ nhà mạng Viettel thì bắt đầu từ ngày 11/5/2018 Viettel chính thức nâng cấp gói Mimax và Mimax90 với giá không thay đổi. Cụ thể gói Mimax được thay bằng tên gói mới là Mimax70 và mức ưu đãi cũng sẽ tăng từ 600MB lên 3GB, gói Mimax90 vẫn giữ nguyên tên gọi nhưng ưu đãi cũng sẽ được nâng cấp từ 1,2GB lên 5GB mỗi tháng.

Chương trình tri ân khách hàng Viettel, nhà mạng Viettel triển khai thêm một số gói cước mới, đồng thời nâng cấp dung lượng giữ nguyên giá của một số gói cước cũ. Bài viết tổng hợp các ưu đãi các gói cước Viettel mới nhất năm 2018 dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn đầy đủ các thông tin và cước phí đăng ký.

Trọn gói 90.000đ/tháng có 5GB siêu tốc độ - Đây là điều chỉnh mới về chính sách gói data Mimax 4G mà Viettel dành cho khách hàng, bắt đầu được chính thức áp dụng từ ngày 18/5/2018.

Bạn đang học ngoại ngữ hoặc có việc cần phải dịch thuật thật nhanh. Hãy tham khảo ngay cách dịch văn bản bằng camera smartphone dưới đây.

Ngoài ứng dụng, hình ảnh và video là những dữ liệu chiếm nhiều bộ nhớ trên iPhone. Bên cạnh đó, iPhone không thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ, mà người dùng chỉ có thể mua iCloud. Điều này tốn kha khá chi phí cho mỗi tháng, vậy tại sao bạn không thử tự nén hình ảnh, video để tiết kiệm dung lượng.

Trong trường hợp bị mất điện thoại, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại thiết bị khi biết được vị trí chính xác của máy. Dưới đây là cách định vị điện thoại Samsung, mời bạn đọc tham khảo!

Chỉ với 90.000đ/tháng, có ngay 5GB truy cập không giới hạn lưu lượng. Viettel tiếp tục tung ra gói cước siêu hot là Mimax90.

Từ ngày 11/5/2018, Viettel chính thức thay đổi gói cước MIMAX (600MB – 70.000đ) thành gói MIMAX70 (3GB – 70.000đ), do đó quý thuê bao hãy nhanh tay đăng ký gói Mimax70 để nhận được ưu đãi gấp 5 lần gói Mimax cũ nhé!

"Chạy ngay đi" một trào lưu mới dựa theo bài hát cùng tên của Sơn Tùng MTP. Trong bài viết này, nếu bạn nào yêu thích Sơn Tùng thì mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo tạo bức ảnh tương tự như trailer của bài hát này nhé!

Hiện tại có rất nhiều dòng điện thoại có hỗ trợ mạng 4G như iPhone, dòng điện thoại android như samsung, oppo, vivo, ... Những điện thoại này sẽ có phần cài đặt khác nhau nên bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây và cũng là cách để bạn kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ 4G/LTE không nhé.

 
0
Shares