4g1

Tin tức - Khuyến mãi

Cộng miễn phí 1GB hoặc 25.000đ cho thuê bao học sinh, sinh viên Viettel

Từ 01/08/2018, thuê bao sinh viên Viettel có thể lựa chọn cộng miễn phí 1GB data hoặc cộng tiền 25k hàng tháng. Đảm bảo rằng các bạn được hưởng những ưu đãi ưu ái nhất. Thật hấp dẫn phải không các bạn, hãy cùng chúng tôi theo dõi chính sách này cụ thể là gì nhé?

Viettel tuyển dụng nhân sự kinh doanh

Viettel thông báo tuyển dụng nhân sự kinh doanh, cơ hội làm việc tại Tập đoàn công nghiệp Viễn thông lớn nhất Việt Nam. 

7 Mẹo để không bị hack khi sử dụng Wi-Fi

Wi-Fi công cộng hiện được cung cấp khá phổ biến, tuy nhiên đi kèm theo đó là những rủi ro khiến người dùng có thể bị tấn công lấy cắp dữ liệu.

Cách tạo ảnh tan biến cực nhanh trên điện thoại không cần cài ứng dụng

Nhiều bạn đang thích tạo các ảnh hiệu ứng tan biến như trong Avengers mới, rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện như Picarts, tuy nhiên nếu bạn muốn tạo chơi cho vui thôi thì có thể dùng công cụ online sẵn có.

COMBO SPORT - Lướt net cực nhanh, xem thể thao cực đã

Bạn không thể sống thiếu được sự kết nối với thế giới giải trí muôn màu và rộng lớn ngoài kia bằng internet tốc độ cao, bằng truyền hình.

4 Cách giúp smartphone dùng lâu không bị nóng

Nhiều ứng dụng chạy nền, chơi game liên tục... là những nguyên nhân khiến smartphone bị nóng lên. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Khuyến mại mua Máy giá gốc – Data cực sốc” Tặng 10GB tốc độ cao

Từ ngày 12/07/2018 Viettel triển khai chương trình khuyến mại: “Mua máy giá gốc – data cực sốc” lớn nhất cho mùa hè này, khi mua điện thoại Samsung Galaxy J2 Pro/Prime và tham gia các gói khuyến mại trả sau của nhà mạng, quý khách sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi khủng và hấp dẫn nhất chưa từng có của Viettel.

Cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh gọn, phòng khi mất dữ liệu

Sao lưu dữ liệu là một việc vô cùng cần thiết trước khi đổi iPhone mới hay đơn giản là trước khi restore máy, trong đó có sao lưu danh bạ. Có khá nhiều cách để thực hiện, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sao lưu từ iCloud và sao lưu từ Contact Backup.

Hướng dẫn "thối" lại 20% tiền sau khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel

Bạn thường xuyên đăng ký, sử dụng các gói cước 3G/4G của Viettel, tuy nhiên với hướng dẫn sau đây sẽ giúp tiết kiệm đến 20% sau khi đăng ký. Hãy cùng viettel-hanoi tìm hiểu cách thực hiện như thế nào nhé!

Khách hàng Viettel đã có thể đổi mật khẩu wifi gia đình qua My Viettel

Nhằm chăm sóc khách hàng viettel và tạo thuận tiện khách hàng, giúp khách hàng có thể kiểm soát thiết bị Modem/wifi từ xa. Viettel ra tính năng đổi Pass Wifi trên My Viettel đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

 
0
Shares