4g1

Ghi lại nhật kí đường đi của con với đồng hồ MyKID

Đồng hồ MyKID Viettel giúp định vị liên lạc với trẻ ở bất kỳ đâu, và tính năng ghi lại nhật kí đường đi của con với đồng hồ MyKID giúp bố mẹ có thể kiểm tra được đường đi của con cái mình trong ngày và những ngày trước đó sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được hành vi và lộ trình hàng ngày của bé.

Cứ mỗi tháng, hệ thống sẽ tự lưu lại và báo cáo lịch trình đường đi của con mình trong tháng đó. Khi bố mẹ muốn xem lại lịch sử, bố mẹ chỉ cần  ấn vào biểu tượng bên trên góc phải màn hình, đồng hồ giám sát trẻ em MyKID sẽ hiển thị lịch trình của con mình hiện tại.

mykid 1

Ghi lại nhật kí đường đi của con với đồng hồ MyKID

Tính năng ghi lại nhật kí đường đi của con với đồng hồ MyKID

Với tính năng này, bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi biết hàng ngày con đã đi những đâu, lúc nào, có đi học hay không? Tính năng này khá hữu ích giúp bố mẹ nắm băt được hành vi và lộ trình hàng ngày của bé để dạy dỗ và định hướng cho con kịp thời.

Bố mẹ có thể xem lịch sử của những ngày trước đó bằng dạng 3D bằng cách đặt 2 ngón tay lên màn hình theo chiều ngang và trượt lên trên. Khi đó, bố mẹ có thể yên tâm để MyKID lưu lại lịch sử đường đi của con mình và dễ dàng quan sát con từ xa.

mykid 2a

ĐỂ LUÔN BIẾT BÉ ĐANG Ở ĐÂU, LÀM GÌ VÀ LUÔN LUÔN CÓ MẶT KỊP THỜI ĐỂ GIÚP BÉ. BẠN HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ VIETTEL GIÚP BẠN ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU NHẤT.

Hotline: 1800 8098 (miễn phí)

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0
Shares